Latest Post

คอนเต้ยัน ริชาร์ลิซอน พักแข้งร่วมเดือน สมการรอคอยกับดาวดวงที่สาม ! ทีมอาร์เจนติน่า เฉือนโทษดับน้ำหอม

หลังจบการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ก็จะเข้าสู่ช่วงการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาว ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่หลายทีมนั้นเตรียมที่จะเสริมทัพนักเตะและเช่นเดียวกันกับ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ไม่พลาดที่จะมีการเสริมทัพเช่นเดียวกันซึ่งพวกเขานั้นก็ต้องเสียกองหน้าของทีมไปอย่าง Cristiano Ronaldo ซึ่งก็ทำให้ตำแหน่งกองหน้านั้นเป็นที่เปิดกว้าง และพวกเขานั้นก็เตรียมหากองหน้าคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่โดยเป้าหมายล่าสุดนั้นก็เป็นของ กอนซาโล่ รามอส ซึ่งก็เป็นกองหน้าจากทีมชาติโปรตุเกสเช่นเดียวกันกับ Cristiano Ronaldo นั่นเอง 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมทุ่มเงินเต็มที่เพื่อคว้าตัว กอนซาโล่ รามอส

กอนซาโล่ รามอส

               กอนซาโล่รามอส กลายเป็นกองหน้าที่สามารถสร้างชื่อได้ในชั่วข้ามคืนโดยผลงานของเขาได้โชว์ความสามารถเป็นตัวจริงนัดแรกในเกมที่ทีมชาติโปรตุเกสลงสนามพบกับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายซึ่งเขานั้นสามารถทำแฮตทริกได้ในเกมนัดนั้นซึ่งถือได้ว่าเป็นการลงสนามเกมแรกและโชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นจึงทำให้เป็นที่หมายปองของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในทันทีโดยเฉพาะในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายหน้าหนาวนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็เตรียมทุ่มเงินสำหรับการเสริมทัพโดยปัจจุบันเขาก็เป็นผู้เล่นของทีมเบนฟิก้า ทีมยักษ์ใหญ่ในฟุตบอลลีกของประเทศโปรตุเกส 

นักฟุตบอลกอนซาโล่ รามอส

               ซึ่งในปัจจุบันก็ดูเหมือนว่าค่าตัวของ กอนซาโล่ รามอส จะเพิ่มสูงขึ้นหลายเท่าตัวเลยทีเดียวหลังจากที่ก่อนเริ่มต้นฤดูกาลเขาถูกตั้งค่าตัวไว้ที่หยิบ 20 ล้านยูโรเท่านั้นแต่ในปัจจุบันนี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าเลยทีเดียวโดยเฉพาะกับผลงานที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมในฟุตบอลโลก 2022 และผลงานในการถล่มประตูให้กับทีมเบนฟิก้าโดยที่เขายิงไปแล้วถึง 14 ประตูจากการลงสนามไป 21 เกมเท่านั้นในฤดูกาลนี้จึงทำให้ค่าตัวของเขานั้นน่าจะพุ่งไปถึง 50 ล้านยูโร 

นักเตะกอนซาโล่ รามอส

               ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่าสุดท้ายแล้วปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นจะสามารถคว้าตัวของ กอนซาโล่ รามอส กองหน้าวัย 23 ปีทีมชาติโปรตุเกส ผู้นี้มาร่วมทีมได้หรือไม่ เพราะก็ถือได้ว่ากำลังเป็นนักเตะเนื้อหอมที่มีหลายทีมยักษ์ใหญ่ให้ความสนใจเช่นเดียวกัน จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมากกับสถานการณ์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงของการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะในหน้าหนาวนี้ นอกจาก รามอส แล้วก็มีผู้เล่นหลายคนที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเตรียมการทึ่มเงินซื้อตัวมาเสริมทัพ ทั้ง ชูเอา เฟลิกซ์ และ โกดี้ คักโป และยังมีในส่วนของ จี คลับ 168 ที่สามารถทเข้าร่วมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับช่องทางของการรวบ รวมทุกข่าวลูกหนัง ในแต่ละการแข่งขันที่เหล่าคอบอลไม่ควรพลาดการอัพเดตข่าวสารแบบนี้ไปเด็ดขาด