Latest Post

คอนเต้ยัน ริชาร์ลิซอน พักแข้งร่วมเดือน สมการรอคอยกับดาวดวงที่สาม ! ทีมอาร์เจนติน่า เฉือนโทษดับน้ำหอม

การแข่งขันฟุตบอลโลก ก็ใกล้จะรูดม่านปีฉากแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าบรรดานักเตะทีมหงส์แดงที่ติดทีมชาติก็ทยอยกันตกรอบกันไป ซึ่งในคืนวันที่ 9 ธันวาคมนั้น มีนักเตะในสังกัดหงส์แดงต้องปลิวตกรอบไปถึง 3 คน คือทางด้านของ เวอร์จิล ฟาน ไดค์ ทีมชาติฮอลแลนด์ ฟาบินโญ่ และ อลิซอน เบคเกอร์ สังกัดทีมชาติบราซิล ซึ่งอาจจะต้องพักเลียแผลใจกันอีกสักพัก แต่พลพรรคหงส์แดงที่เหลือนั้น ได้แสตนด์บายกันที่ดูไบกันอยู่แล้ว เพื่อทำการฝึกซ้อมเก็บตัวเบาๆ และก็มีข่าวดีว่า 4 นักเตะตัวหลัก ซึ่งได้รับบาดเจ็บเมื่อช่วงต้นฤดูกาลนั้น ได้บินมาสมทบและกลับมาร่วมฝึกซ้อม มาพร้อมข่าวร้ายถัดมา 1 ใน 4 นั้น เดี้ยงอีกแล้ว

หลุยส์ ดิอ๊าซ บาดเจ็บยาว? กับอีเหล่า นักเตะตัวหลัก

นักเตะตัวหลัก

4 นักเตะตัวหลักของทีมหงส์แดงที่ถือได้ว่าเป็นกำลังสำคัญของทีมหงส์แดง นั้นก็ได้แก่ หลุยส์ ดิอาซ, ดิโอโก้ โชต้า, นาบี เกอิต้า และ อาร์ตูร์ เมโล ตัวแถมกระดูกเปราะจากยูเวนตุ๊ส  ร่วมทีมไปด้วย และอยู่ในช่วงที่เรียกความฟิต โดยไม่มีการซ้อมหนักอะไรมากนัก เพราะทั้งหมดนั้น เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ โดยทุกคนนั้น จะอยู่ในโปรแกรมซ้อมเดี่ยวแบบเบาๆกันไปก่อน และยังมีในส่วนของ sa gaming เว็บตรง ที่ลงเล่นได้อย่างเต็มทีและปลอดภัยแน่นอน

เหล่านักเตะตัวหลัก

แต่ถึงขนาดซ้อมเบาๆก็ยังมีข่าวร้ายตามมา เมื่อผู้เล่นในแดนหน้า ซึ่งเป็นผู้เล่นสำคัญเสียด้วยอย่าง หลุยส์ ดิอ๊าซ ฉายา ดิอ๊าซ พลังใบ ได้รับอาการบาดเจ็บอีกแล้ว ! ซึ่งอาการบาดเจ็บที่ว่านั้น ก็เป็นอาการบาดเจ็บใกล้ๆกับจุดเดิม แต่ครั้งนี้ดูว่าจะหนักหนากว่ามาก เพราะต้องถูกส่งกลับอังกฤษไปเยเพื่อเตรียมการผ่าตัด ซึ่งต้องบอกเลยว่า หนักพอสมควรเพราะมีข่าวออกมาว่าจะต้องรับการผ่าตัด และจะกลับมาฟื้นฟูร่างกายอีกทีก็น่าจะเป็นช่วงมีนาคมกันเลย ซึ่งก็จะเป็นช่วงท้ายฤดูกาลกันแล้ว และก็ต้องลุ้นกันอีกว่า จะฟิตทันที่จะลงสนามพบกับ รีล มาดริด ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกส์ 2 นัดทั้งเหย้าเยือน เรียกได้ว่าต้องลุ้นกันหนักทีเดียว

อาการนักเตะตัวหลัก

สำหรับหงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้น จะทำศึก ดูไบ ซุเปอร์คัพ ซึ่งจะพบกับ ทีมดังจากอิตาลี คู่ปรับเก่า เอซี มิลาน และ โอลิมปิค ลิยก จากฝรั่งเศส ซึ่งจะเป็นการรวมทีมชุดใหญ่ถึง 33 คน ทั้งดาวรุ่งและตัวหลัก โดยจะมีทางด้าน ดาร์วิน นูเนซ ที่หลบไปพักผ่อนเป็นช่วงเวลาสั้นๆ หลังจากตกรอบแรก โดยที่ยิงไม่ได้แม้แต่ประตูเดียว บินกลับมาสมทบ แต่ในขณะนี้ยังเหลือพลพรรคหงส์แดงอีก 2 คน ที่ยังคงบู๊ในศึกฟุตบอลโลก

สำหรับช่องทางของเว็บไซต์ที่ได้มีการรวบ รวมทุกข่าวลูกหนัง ในแต่ละฤดูกาลแข่งขันของเกมกีฬาที่เหล่าคอบอลไม่ควรพลาดการอัพเดตข่าวสารนี้ไป