Latest Post

ทีมอินเตอร์ มิลาน เล็งคว้า จอร์โจ้ สคัลวินี่ กองหลังอตาลันต้า ร่วมทีมต้นปี 2023 อัพเดท ผลงานของกลุ่ม B ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม หลังแข่งขันกันครบทุกทีม

การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ก็เปิดฉากกันมาตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2022 ซึ่งปัจจุบันนั้นก็มีการแข่งขันกันในรอบแบ่งกลุ่มนัดแรกผ่านไปแล้วกับ 2 กลุ่มทั้งกลุ่ม a และกลุ่ม B ซึ่งลงสนามเกมนัดแรกกันครบทุกทีมแล้ว แล้ววันนี้เราจะมาทำการอัพเดทผลงานของทีมต่างๆในกลุ่ม b กับการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบแบ่งกลุ่ม 2022 นี้ว่าจะเป็นอย่างไรบ้างพร้อมแล้วก็มาดูกันได้เลย 

อัพเดท ผลงานของกลุ่ม B ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม

ฟุตบอลโลก 2022

               สำหรับกลุ่ม B จ่าฝูงของกลุ่มในปัจจุบันนั้นก็คือทีมชาติอังกฤษ และถือเป็นทีมเต็งที่จะผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์กลุ่มอีกด้วย ผลงานของพวกเขาในการลงสนามเกมนัดแรกก็สามารถเก็บชัยชนะได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อถล่มประตูเอาชนะทีมชาติอิหร่านไปด้วยสกอร์ 6-2 สมกับเป็นทีมที่ถูกคาดการณ์ว่าจะเป็นอีกหนึ่งทีมที่ก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้ในปีนี้ 

               อันดับ 2 เป็นทีมชาติเวลส์ ทีมชาติเวลส์นัดลงสนามพบกับทีมชาติสหรัฐอเมริการูปเกมนั้นก็ถือได้ว่าเล่นกันได้อย่างสูสีแต่สหรัฐอเมริกานั้นมาได้ประตูออกนำทีมชาติเวลส์ไปก่อนที่ทีมชาติเวลส์นั้นจะไม่ได้ประตูตีเสมอในช่วงท้ายเกมทำให้จบลงด้วยผลสกอร์ 1 – 1 โอกาสของพวกเขาในการผ่านเข้าสู่รอบต่อไปนั้นยังคงมีอยู่ โดยโอกาสนั้นอาจจะสามารถเข้ารอบในฐานะรองแชมป์กลุ่ม 

เกมฟุตบอลโลก 2022

               อันดับ 3 ทีมชาติสหรัฐอเมริกา สำหรับการลงเล่นเกมนัดแรกของพวกเขานั้นรูปเกมนั้นก็ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียวกับการเจอกับทีมชาติเวลส์ โดยทีมชาติสหรัฐอเมริกานั้นยิงประตูออกนำไปก่อนแต่น่าเสียดายที่มาโดนตีเสมอในช่วงท้ายเกมจากลูกจุดโทษ ทำให้พลาดโอกาสในการคว้า 3 แต้มสำคัญในเกมนัดแรกไปอย่างน่าเสียดาย โดยผลการแข่งขันทีมชาติสหรัฐเสมอกับทีมชาติเวลส์ด้วยสกอร์ 1 – 1 และยังมีในส่วนของ จี คลับ 168 ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจกันเอามาก ๆ ด้วยรูปแบบของการตอบแทนที่น่าสนใจ

ศึกฟุตบอลโลก 2022

               อันดับที่ 4 ทีมชาติอิหร่าน ทีมตัวแทนจากทวีปเอเชียหรือว่าพวกเขานั้นก็มีความได้เปรียบในเรื่องของสภาพภูมิอากาศเพราะแข่งขันกันที่ประเทศกาตาร์ซึ่งอยู่ในกลุ่มประเทศแถบตะวันออกกลางเช่นกันแต่ถึงกระนั้นก็ต้องยอมรับเลยว่าศักยภาพโดยรวมของทีมชาติอิหร่านนั้นยังเป็นรองทีมชาติอังกฤษหลายขุมเลยทีเดียว ทั้งในเรื่องของรูปแบบของเกมการเล่นและโดยเฉพาะกับตัวผู้เล่นความแข็งแกร่งนั้นห่างชั้นกับทีมจากยุโรปหลายเท่า จึงเป็นเรื่องที่ทีมชาติอิหร่านต้องพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติอังกฤษไปแบบมดลูกในเกมแรกของฟุตบอลโลกด้วยสกอร์ถึง 2-6 

สำหรับช่องทางของการรวบ รวมทุกข่าวลูกหนัง ของวงการกีฬาฟุตบอลทั้งนอกและในประเทศมากมายทั่วทุกแหล่ง