Latest Post

คอนเต้ยัน ริชาร์ลิซอน พักแข้งร่วมเดือน สมการรอคอยกับดาวดวงที่สาม ! ทีมอาร์เจนติน่า เฉือนโทษดับน้ำหอม

ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาเริ่มต้นฤดูกาลของศึกพรีเมียร์ลีกได้อย่างน่าผิดหวังโดย 2 เกมแรกแพ้ทั้ง 2 เกมกลายเป็นสถานการณ์ที่แฟนบอลของทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรวมไปถึงบรรดากองแช่ง ต่างรู้สึกถึงหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่มันเริ่มต้นมาเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมากับผลงานสุดล้มเหลวที่เรียกได้ว่าเป็นฤดูกาลที่ย่ำแย่ที่สุดตั้งแต่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อตั้งมาเลยก็ว่าได้แต่หลังจากสองเกมแรกที่ทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นกลายเป็นทีมที่ถูกหัวเราะเยาะ เอริค เทน ฮาก กุนซือของทีม ตัดสินใจที่ทำการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างภายในทีมซึ่งถือได้ว่าการเข้ามาคุมทีมของเขานั้นส่งผลทำให้ศรัทธาของแฟนบอลได้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง

การเปลี่ยนแปลงของ ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้มือของ เอริค เทน ฮาก

ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               การเข้ารับตำแหน่งกุนซือ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ของ เอริค เทน ฮาก ในช่วงแรกนั้นมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาเป็นจำนวนมากว่าเขานั้นทำผิดพลาดเพราะว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นเป็นทีมที่มีปัญหามากมายจนเกินยาวๆเขาน่าจะอยู่กับทีมได้ไม่นาน แต่เมื่อเขาเข้ามาผลงานของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับเริ่มทำได้ดีขึ้น แม้ว่าจะพ่ายแพ้ใน 2 เกมแรกแต่ เอริค เทน ฮาก ทำการเปลี่ยนแปลงทีมยักษ์ใหญ่เขานั้นเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นที่มีปัญหาในทันที และการที่ยอมมีปัญหากับซุปเปอร์สตาร์ของทีมอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มันก็ส่งผลทำให้ความเชื่อมั่นในตัวเขานั้นเพิ่มมากขึ้น จากนักเตะคนอื่นๆ

ทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

จึงทำให้เขากลายเป็นกุนซือที่ได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักเตะได้มากกว่าบรรดาผู้จัดการทีมคนอื่นๆ ในช่วงที่ผ่านมา ที่เคยเข้ามาทำงานกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน วางมือไป

การเปลี่ยนแปลงต่างๆที่เกิดขึ้นนั้นก็มีทั้งการที่เขาตัดสินใจ ดรอป แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังที่เป็นกัปตันทีมมาโดยตลอดโดยผลงานที่ทำได้ไม่ดีนัก ซึ่งเป็นการการตัดสินใจของ เอริค เทน ฮาก ที่ทำถูกต้อง และส่งผลทำให้ฟอร์มการเล่นเกมรับของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นแข็งแกร่งขึ้นมาก รวมไปถึงการที่เขากล้าที่จะ ดรอป โรนัลโด้ superstar ของทีมและพร้อมที่จะควบคุม โรนัลโด้ ให้อยู่ในกฎระเบียบของสโมสร

นักเตะทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทั้งการกล้าที่จะตัดชื่อเข้าออกจากทีม สั่งปรับเงินสั่ง ให้ซ้อมเพียงคนเดียวหลังจากเขาก่อเรื่องทั้งการไม่ยอมเปลี่ยนตัวลงสนาม และเดินออกจากสนามทั้งที่เกมยังไม่จบลงซึ่งนี่คือ เอริค เทน ฮาก ที่ทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นเป็นทีมที่มีศรัทธาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งความสำเร็จนั้นจะกลับมาอย่างแน่นอนในอนาคตและยังมีในส่วนของ ทางเข้าฟาโรห์ ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมมากมายกับการลุ้นรางวัล

สำหรับช่องทางของเว็บไซต์ที่ได้มีการรวบ รวมทุกข่าวลูกหนัง ของวงการกีฬาฟุตบอลในแต่ละทีมแข่งขันอย่างต่อเนื่อง