Latest Post

คอนเต้ยัน ริชาร์ลิซอน พักแข้งร่วมเดือน สมการรอคอยกับดาวดวงที่สาม ! ทีมอาร์เจนติน่า เฉือนโทษดับน้ำหอม

สถานการณ์ของ ทีมสิงห์บลูส์ เชลซี อีกหนึ่งทีมยักษ์ใหญ่ของ ศึก พรีเมียร์ลีก ในปัจจุบัน ดูเหมือนว่าฤดูกาลนี้มันอาจจะเป็นฤดูกาลที่เลวร้ายของพวกเขา ซึ่งมันดูขาดความคงเส้นคงวาเป็นอย่างมากแตกต่างจากฤดูกาลที่ผ่านมา ฤดูกาลที่ผ่านมา เชลซี ถูกยกให้เป็นทีมเต็งแชมป์ พรีเมียร์ลีก โดยพวกเขานั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงต้นฤดูกาลแต่ด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะทำให้พวกเขายืนระยะไม่ได้ จนทำให้สุดท้ายแล้วพวกเขาก็ต้องจบลงในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก และถึงแม้ว่าฟอร์มจะยอดเยี่ยมด้วยการมีโอกาสได้ลุ้นอีก 2 ถ้วยสำคัญกับการเข้าชิงแชมป์ เอฟเอ คัพ และ คาราบาว คัพ แต่ก็พลาดท่าแพ้ให้กับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทั้ง 2 รายการ แต่ด้วยการที่การเริ่มต้นในฤดูกาลนี้ของ เชลซี ทำได้อย่างน่าผิดหวัง 

ทีมสิงห์บลูส์ ในมือของกุนซือที่ยังไม่มีประสบการณ์พาทีมไหนคว้าแชมป์

ทีมสิงห์บลูส์

ส่งผลทำให้กุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล โดนปลดออกจากตำแหน่งอย่างรวดเร็ว จึงทำให้ปัจจุบัน เชลซี ดูเหมือนจะขาดความหวัง ที่พวกเขาจะสามารถกลับมาประสบความสำเร็จได้ ถึงแม้ว่า เชลซี จะแต่งตั้ง เกรแฮม พ็อตเตอร์ เข้ามาทำหน้าที่กุนซือคนใหม่ แต่ถ้าหากจะพูดถึงบารมีแล้ว ทูเคิ่ล นั้นทำได้ดีกว่าหลายเท่า และเหมาะสมกับการคุมทีมใหญ่อย่าง เชลซี ด้วย

เกรแฮม พ็อตเตอร์ เป็นกุนซือที่เชลซี ดึงมาจากทีม ไบรท์ตัน ซึ่งประสบการณ์ของเขานั้นแทบจะไม่มีช่วงเวลาที่เคยได้คุมทีมใหญ่และเคยประสบความสำเร็จในการพาทีมคว้าแชมป์เลย ที่สำคัญนั้นการคุมทีม ไบรท์ตัน ก็เป็นเพียงแค่ทีมระดับกลางค่อนไปล่าง ถึงแม้ว่าจะทำทีมที่ต่อกรกับทีมใหญ่ได้อย่างยอดเยี่ยมและทำผลงานในช่วงเริ่มต้นฤดูการได้เป็นอย่างดีกับการเกาะกลุ่มท็อปโฟร์

ทีมบอลสิงห์บลูส์

แต่ด้วยบารมีและประสบการณ์ที่เขานั้นยังมีน้อยและแทบไม่เคยพาทีมลงเล่นในถ้วยใหญ่ๆอย่าง ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก เลย จึงทำให้โอกาสที่ เชลซี จะประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้นั้นมีน้อย เรื่องหวังไปถึงการลุ้นแชมป์นั้นก็ดูจะเป็นเรื่องที่ยากและที่ยิ่งจะน่ากังวลไปมากกว่านั้นคือโอกาสลุ้นในโควต้า ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก และยังมีในส่วนของ จีคลับ168 ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการเข้าร่วมเดิมพันที่น่าสนใจกับอัตราการตอบแทนที่ดี

นักเตะทีมสิงห์บลูส์

ซึ่งก็ต้องบอกว่าในฤดูกาลนี้ขับเคี่ยวกันอย่างหนักหน่วงมันเป็นฤดูกาลที่แต่ละทีมนั้นมีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมจนทำให้การแข่งขันนั้นสูงมากและด้วยความการเล่นของเชลซีในปัจจุบันที่ยังมีความน่ากังวล และขาดความสม่ำเสมอ ทำให้โอกาสที่ เชลซี อาจต้องผิดหวังมีสูง

สำหรับช่องทางของเว็บไซต์ที่ได้มีการรวบ รวมทุกข่าวลูกหนัง ของวงการกีฬาฟุตบอลในแต่ละทีมแข่งขันอย่างต่อเนื่อง