Latest Post

คอนเต้ยัน ริชาร์ลิซอน พักแข้งร่วมเดือน สมการรอคอยกับดาวดวงที่สาม ! ทีมอาร์เจนติน่า เฉือนโทษดับน้ำหอม

สถานการณ์ของ ราฟาเอล วาราน กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกมที่ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกเสมอกับทีม เชลซี 1 – 1 ทำให้หลังจากที่เขารู้ตัวว่าบาดเจ็บถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ออกมา แสดงให้เห็นถึงอาการบาดเจ็บที่เขาน่าจะรู้ตัวดีว่ามันน่าจะร้ายแรงจนส่งผลต่อโอกาสที่เขานั้นจะได้ติดทีมชาติฝรั่งเศสไปลุย ศึก ฟุตบอลโลก ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนหน้านี้

จะเป็นอย่างไร เมื่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มี ราฟาเอล วาราน 

ราฟาเอล วาราน

โดยหลังจบเกมนั้นหลังจากที่ได้มีการวินิจฉัยเกิดขึ้น ก็ถือได้ว่ายังเป็นข่าวดีของตัวเขา เมื่อแพทย์วินิจฉัยว่าการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นนั้นอาจจะได้พักเพียงแค่3-4 สัปดาห์เท่านั้น ซึ่งโอกาสที่เขาจะหายดีแล้วกลับมาลงเล่นให้ใน ศึก ฟุตบอลโลก ได้นั้น ก็มีโอกาส แต่เพียงแค่ว่าอาจจะไม่ได้ลงเล่นในเกมนัดแรกเท่านั้นเอง ซึ่งก็ถือว่ายังเป็นข่าวดี 

เพราะ ราฟาเอลวาราน นั้นก็ถือเป็นผู้เล่นกองหลังตัวหลักของทีมชาติฝรั่งเศสในปัจจุบันนี้ ซึ่งก็คาดว่าดีดีเญ่ เดอชอง นั้นน่าจะไม่พลาดที่จะเรียกเขาติดทีมชาติฝรั่งเศสไปด้วย แม้จะมีอาการบาดเจ็บจนไม่สามารถลงสนามในเกมนัดแรกได้ แต่ก็ยังมีเกมนัดอื่นๆที่เขายั้งยังสามารถใช้งานของ ราฟาเอลวาราน ได้ 

นักฟุตบอลราฟาเอล วาราน

               ความน่ากังวลของ ราฟาเอลวาราน กับการจะพลาดโอกาสในการไปเล่นฟุตบอลโลกนั้นก็ดูจะคลี่คลายลง แต่ปัญหาก็คือการที่จะเป็นอย่างไรเมื่อทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นขาดผู้เล่นกองหลังตัวหลักอย่าง วาราน ไป เพราะถือได้ว่าในปัจจุบันการที่เขาลงเล่นเป็นตัวหลักในเกมรับของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นเขาทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม

โดยเฉพาะกับการจับคู่กับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ กองหลังตัวใหม่ของทีม ทั้งคู่นั้นเล่นได้อย่างเข้าขา และลงตัวสุดๆ จนทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีเกมรับที่แข็งแกร่งมาก ซึ่งตรงจุดนี้เองมันก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่ากังวลของทาง แมน ยูไนเต็ด และที่ยิ่งแย่ไปกว่านั้น คือ การที่ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลัง ตัวหลักของทีมนั้น ก็มีอาการบาดเจ็บไม่สามารถลงช่วยทีมได้อีกด้วย

นักเตะราฟาเอล วาราน

ซึ่งก็ถือได้ว่า วาราน นั้นเป็นผู้เล่นที่มักจะมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่โดยตลอดอยู่แล้ว ซึ่งมันก็คงจะเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พวกเขานั้นก็คงจะรู้วิธีทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุดอยู่แล้ว และ ในตอนนี้ก็น่าจะเป็นการใช้ วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ จับคู่กับ ลิซานโดร มาร์ติเนซและสามารถที่จะเลือกเล่นได้กับ qq288 ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่ไม่ควรพลาด

สำหรับช่องทางของการรวบ รวมทุกข่าวลูกหนัง ของวงการกีฬาฟุตบอลในแต่ละทีมแข่งที่เหล่าคอบอลไม่ควรลพลาดการนำเสนอนี้ไป