Latest Post

คอนเต้ยัน ริชาร์ลิซอน พักแข้งร่วมเดือน สมการรอคอยกับดาวดวงที่สาม ! ทีมอาร์เจนติน่า เฉือนโทษดับน้ำหอม

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2022 มีคู่บิ๊กแมตช์ที่น่าสนใจ คือ เกมคู่ระหว่าง ทีมฟุตบอลเชลซี ที่ได้เล่นในสนามสแตมฟอร์ดบริดจ์ รังเหย้าของตัวเองรับการมาเยือนของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งปัจจุบันร่าง 2 นี่ มีแต้มห่างกันเพียง 1 แต้มเท่านั้น ถ้าหากว่าทีมไหนสามารถคว้าชัยชนะได้ ก็จะทำให้อันดับในตารางคะแนนนั้น เปลี่ยนไปอยู่ในโซนกลุ่ม ท็อปโฟร์ ของ ศึก พรีเมียร์ลีก ทันที โดยปัจจุบันทีม เชลซี นั้นอยู่อันดับที่ 4 ของตารางคะแนนฟุตบอล พรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่อันดับที่ 5 ของตารางคะแนน ซึ่งเกมนี้จึงเป็นเกมนัดที่สำคัญมากๆ ของทั้งคู่ และ วันนี้เราจะมาประเมินโอกาสที่ เชลซี นั้นจะมีโอกาสมากแค่ไหนในการที่จะเก็บชัยชนะเหนือทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

3 ความเป็นไปได้ที่ ทีมฟุตบอลเชลซี จะมีโอกาสคว้าชัยชนะเหนือทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทีมฟุตบอลเชลซี

               1.ความได้เปรียบในการเป็นเจ้าบ้าน ทีมเชลซี พวกเขานั้นลงเล่นในสนามสแตมฟอร์ดบริดจ์ รังเหย้าของตัวเอง ซึ่งมีความได้เปรียบในเรื่องของเสียงเชียร์ในสนาม และความคุ้นเคยของสภาพสนามทำให้ความได้เปรียบตรงนี้ ก็อาจจะมีส่วนช่วยทำให้รูปเกมของพวกเขานั้นเหนือกว่าทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้และสามารถที่จะเข้าร่วมเล่น สล็อตฟาโร168 ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมพนันออนไลน์ที่หาเล่นได้ง่าย ๆ กำไรงาม ๆ

ทีมนักฟุตบอลเชลซี

2.เกรแฮม พอตเตอร์ จุดที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือการคุมทีม เชลซี ของกุนซือคนใหม่อย่าง เกรแฮม พอตเตอร์ ซึ่งเขานั้นย้ายมาจากเป็นผู้จัดการทีมของทีม ไบรท์ตัน ซึ่งตรงจุดนี้มันก็น่าสนใจตรงที่ทีม ไบรท์ตัน นั้นเคยเอาชนะทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาได้ในช่วงต้นฤดูกาล และในตอนนี้ พอตเตอร์ ก็มาคุมทีม เชลซี แล้วเขาอาจจะมีกลยุทธ์และวิธีการในการที่จะสามารถเอาชนะทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งข้อดีก็คือการที่ เชลซี เป็นทีมยักษ์ใหญ่กว่าทีม ไบรท์ตัน ทำให้มีทรัพยากรในการใช้งานที่สูงกว่าทีม ไบรท์ตัน บวกกับมันสมองของ พอตเตอร์ อาจจะมีส่วนที่ส่งผลทำให้ เชลซี เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้

นักเตะทีมฟุตบอลเชลซี

3.ความแข็งแกร่งของนักเตะ เชลซี พวกเขานั้นมีผู้เล่นที่เรียกว่าใช้งานได้หลากหลายคน หลากหลายตำแหน่ง สามารถสลับสับเปลี่ยน กันลงสนามได้มากมาย และล้วนแล้วแต่เป็นนักเตะฝีเท้าจัดอยู่ในระดับตัวท็อปของ พรีเมียร์ลีก ซึ่งมันจะเป็นข้อได้เปรียบที่มากกว่าทีมเยือนอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งดูจะเสียเปรียบในตรงจุดนี้จึงทำให้โอกาสที่จะฟรีนั้นจะสามารถใช้งานผู้เล่นในแต่ละตำแหน่งด้วยสภาพความคิดที่มีสูงกว่าใน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นจึงมีสูง

สำหรับช่องทางของการติดตามข่าวสารวงกีฬาฟุตบอลที่ได้มีการรวบ รวมทุกข่าวลูกหนัง ไว้มากมายให้ได้ตามติดทุกความเคลื่อนไหว