Latest Post

คอนเต้ยัน ริชาร์ลิซอน พักแข้งร่วมเดือน สมการรอคอยกับดาวดวงที่สาม ! ทีมอาร์เจนติน่า เฉือนโทษดับน้ำหอม

ติอาโก ซิลวา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดกองหลังชั้นเยี่ยมของทีมชาติบราซิลและปัจจุบันค้าแข้งกับทีมสิงห์บลูส์ เชลซี ทีมดังใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถือได้ว่าเขานั้นเป็นสุดยอดกองหลังที่ปัจจุบันอายุ 38 ปี เข้าไปแล้วแต่การลงสนามของเขายังคงฟิต และลงเล่นได้ครบ 90 นาที โดยไม่มีปัญหา จนทำให้ถูกพูดถึงในเรื่องของการที่เขานั้นเหมือนเป็นผู้เล่นดาวรุ่งพุ่งแรงที่พึ่งแจ้งเกิดได้ทั้งที่เขานั้นเป็นผู้เล่นตัวเก๋ามากประสบการณ์ และอายุมาก 

ซึ่งถือได้ว่าการมาของ ติอาโกซิลวา ในฤดูกาล 2019-2020 เขานั้นก็มาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปนานในเรื่องของเกมรับของทีมเชลซี ซึ่งมีทั้งความเป็นผู้นำความแข็งแกร่งและความนิ่งสงบเยือกเย็น ซึ่ง ติอาโก ซิลวา กลายมาเป็นผู้เล่นกำลังหลักที่ทำผลงานได้โดดเด่นที่สุดของ เชลซี ตั้งแต่ฤดูกาลแรก และมันก็ส่งผลทำให้ เชลซี สามารถก้าวไปประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาครองได้สำเร็จ

ติอาโก ซิลวา ผู้ที่ทำผลงานได้ดีแม้ผลงานของทีมจะย่ำแย่

ติอาโก ซิลวา

               ติอาโกซิลวา คงต้องบอกว่าเขานั้นเป็นผู้เล่นกองหลังมากประสบการณ์ที่เคยค้าแข้งมาแล้วกลับร้ายหรือฟุตบอลชั้นนำของทวีปยุโรปไม่ว่าจะเป็นกัลโช่เซเรียอาอิตาลีและลีกเอิงฝรั่งเศสซึ่งการค้าแข้งของเขานั้นก็ล้วนแล้วแต่อยู่ในทีมระดับชั้นนำ ซึ่งเขาถือได้ว่าเป็นกองหลังมากประสบการณ์และมากความสามารถมาโดยตลอดตั้งแต่ก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นดาวรุ่งพุ่งแรงและปัจจุบันสามารถที่จะเข้าร่วมเล่น itp slot ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางการเดินเกมที่น่าสนใจ

นักเตะติอาโก ซิลวา

               ซึ่งในปัจจุบันผลงานของทีม เชลซี มีช่วงเวลาที่ตกต่ำย่ำแย่ และทำให้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นโดยที่คุณซื้อ โธมัส ทูเคิ่ล ผู้ซึ่งพาทีม เชลซี คว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก มาครอง และถือเป็นผู้จัดการทีมที่มีความคุ้นเคยกับ ติอาโก ซิลงา ต้องโดนปลดไป 

โดยทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วกับทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้สถานการณ์ของ เชลซี นั้นน่ากังวล แต่ถึงกระนั้นผลงานการเล่นของ ติอาโกซิลวา ก็ยังคงมีความเป็นผู้นำเช่นเดิม เขานั้นยังทำผลงานได้สมกับเป็นกองหลังที่ถูกฝากความหวังเอาไว้กับทีม แม้สถานการณ์จะเปลี่ยนแปลงหรือทีมผลงานย่ำแย่ แต่ผลงานส่วนตัวของเขาก็ยังคงโดดเด่นและไม่สร้างความผิดหวังให้กับทีมเลยแม้แต่น้อย

นักฟุตบอลติอาโก ซิลวา

               โดยปัจจุบัน ติอาโกซิลวา นั้นก็เหลือสัญญากับทีมอีกเพียงแค่จบฤดูกาลนี้ ซึ่งการต่อสัญญาจะเกิดขึ้นหรือไม่ แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าเขานั้นเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่จะได้รับความจดจำไปตลอดกาลของทีมเชลซีอย่างแน่นอน 

สำหรับช่องทางของการติดตามเกี่ยวกับวงการกีฬาฟุตบอลที่ได้มีการรวบ รวมทุกข่าวลูกหนัง อย่างต่อเนื่อง