Latest Post

ทีมอินเตอร์ มิลาน เล็งคว้า จอร์โจ้ สคัลวินี่ กองหลังอตาลันต้า ร่วมทีมต้นปี 2023 อัพเดท ผลงานของกลุ่ม B ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม หลังแข่งขันกันครบทุกทีม

สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษประจำฤดูกาล 2022-2023 ก็ดำเนินมาถึงเกมนัดที่ 6 ของฤดูกาลแล้ว และก็ทำให้เห็นถึงผลงานของแต่ละทีมบางทีมงานเป็นทีมเล็กผลงานก็โดดเด่น แต่บางทีมนั้นก็กลายเป็นเตรียมที่จะต้องมองหาการเปลี่ยนแปลงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนผู้จัดการทีมหรือเรื่องต่างๆ ที่จะต้องจัดการแก้ไข ส่วนทีมใหญ่หลายทีมนั้นก็ทำผลงานได้ตรงตามเป้าหมาย และเป็นตัวเต็งของ ศึก พรีเมียร์ลีก แต่บางทีม นั้นกลับทำผลงานได้อย่างย่ำแย่เป็นผลงานที่น่าผิดหวัง จึงทำให้การวิเคราะห์เจาะลึกในวันนี้ของเรานั้นก็จะพูดถึงเรื่องของการที่ แมน ซิตี้ ซึ่งเป็นทีมแชมป์เก่าของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาที่ต้องเจอทีมคู่แข่งแย่งแชมป์ พรีเมียร์ลีก ทีมใหม่ที่ทำผลงานได้อย่างร้อนแรง อย่าง ปืนใหญ่ ทีมอาร์เซน่อล เรียกได้ว่าเกมนัดนี้แม้ทั้งคู่จะไม่ได้เจอกันในเกมนัดที่ 6 ของฤดูกาลแต่ผลการแข่งขันที่จะออกมามีผลที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงจ่าฝูงของ ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ โดย แมนซิตี้ นั้นจะบุกไปเยือน แอสตัน วิลล่า อาร์เซน่อล นั้นจะต้อง บุกไปเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงทำให้วันนี้เราจะมาประเมินโอกาสของทั้งสองทีมที่อาจจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงจ่าฝูงของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษได้ 

แมน ซิตี้ มีโอกาสแซงเป็นจ่าฝูงแทน ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล 

แมน ซิตี้

               สำหรับเกมนัดที่ 6 ของ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 ทีม เรือใบสีฟ้า แมนซิตี้ นั้นต้องบุกไปเยือนถิ่นวิลล่าปาร์คของ แอสตัน วิลล่า โดยที่ผลงานของ แอสตัน วิลล่า นั้นก็อยู่ในช่วงตกต่ำเลยทีเดียว ถึงขั้นมีความเสี่ยงที่ สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือของทีมนั้น อาจจะโดนปลดจากการคุมทีมเลยทีเดียวและสามารถที่จะเข้าร่วมในส่วนของ sa gaming ที่เป็นอีกหนึ่งแหล่งช่องทางให้คุรได้ลองเปิดประสบการณ?ในรูปแบบต่าง ๆ ในการทำรายได้

ทีมแมน ซิตี้

ซึ่งมีโอกาสที่ แมนซิตี้ นั้นจะบุกไปเก็บชัยชนะได้ไม่ยากเย็นนัก ในเกมนัดนี้ ส่วนทางฝั่งของปืนใหญ่ ทีมอาร์เซน่อล จ่าฝูงของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในเวลานี้ พวกเขานั้นทำผลงานได้ยอดเยี่ยมด้วยการเก็บชัยชนะได้ 5 นัดติดต่อกัน แต่การที่จะต้องบุกไปเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ผลงานกำลังดีขึ้นก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องยากพอสมควรที่พวกเขานั้นอาจจะไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เป็นนัดที่ 6

นักเตะแมน ซิตี้

เพราะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็เพิ่งจะมาชัยชนะมาได้ 3 นัดติดต่อกัน และมันก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่เขาพวกเขาจะปล่อยให้ อาร์เซนอล บุกมาเก็บแต้มจากถิ่นของพวกเขาได้ทำให้การประเมินนั้นโอกาสที่ แมนซิตี้ จะสามารถกลับมาเป็นจ่าฝูงของ พรีเมียร์ลีก ได้นั้นก็มีสูง 

สำหรับช่องทางของการอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาฟุตบอลที่เว็บไซต์ได้มีการรวบ รวมทุกข่าวลูกหนัง อย่างใกล้ชิดให้ทุกคนได้ติดตาม