Latest Post

คอนเต้ยัน ริชาร์ลิซอน พักแข้งร่วมเดือน สมการรอคอยกับดาวดวงที่สาม ! ทีมอาร์เจนติน่า เฉือนโทษดับน้ำหอม

เหล่านักฟุตบอล ที่มีความประพฤติแย่ในโลกลูกหนังทั่วโลกนั้นมีอยู่มากมาย แต่นักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงแต่มีพฤติกรรมแย่ ก็ถือได้ว่าพวกเขาก็จะได้รับการจับตามองเป็นพิเศษได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลก ซึ่งตรงจุดนี้เองมันจึงเป็นข่าวที่โด่งดังและเป็นเรื่องที่ทำให้อนาคตของนักฟุตบอลบางคนที่กำลังจะได้มีชื่อเสียงโด่งดัง ในระดับโลก กลับต้องตกต่ำลงและบางคนนั้น ก็จบอาชีพไปได้เลยทีเดียวและสำหรับเหล่าคอบอลที่สามารที่จะเข้าร่วม ufa slot 98 ที่เป็รที่หนึ่งช่องทางแลนด์มาร์คเช็คอิน

3 เหล่านักฟุตบอล อนาคตดับเพราะพฤติกรรมแย่ๆ ที่ตัวเองได้ทำ

เหล่านักฟุตบอล

               1.เมสัน กรีนวู้ด กลายเป็นว่าชีวิตของเขาที่กำลังจะรุ่งเรืองกับการเป็นนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 20 ปี เป็นกำลังหลักในแดนหน้าของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับกลายเป็นฝันสลายไปในพริบตา หลังจากที่มีข่าวว่าเขานั้นทำร้ายร่างกายแฟนสาวจนถูกจับกุมและสุดท้ายแล้วทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตัดสินใจยกเลิกสัญญาและทุกอย่างที่เกี่ยวกับตัวเขาไม่ว่าจะเป็นเสื้อของเขา หรือรายชื่อที่ลงทะเบียนลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเรียกว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่เขานั้นคงต้องจำไปตลอดชีวิต เพราะเส้นทางของเขาเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น แต่กลับต้องจบลงเพราะการกระทำของตัวเอง 

เหล่านักฟุตบอลทีมชาติ

               2.แอนดี้ แคร์โรลล์ หลังจากทำผลงานได้โดดเด่นกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในช่วงปี 2009-2011 เขานั้นก็ถูก หงส์แดง ลิเวอร์พูล คว้าตัวไปร่วมทีมแต่ก็อยู่กับทีม ลิเวอร์พูล ได้เพียงแค่ 2 ฤดูกาลเท่านั้น กับผลงานที่ล้มเหลว โดยที่ปัญหาก็คือเรื่องของอาการบาดเจ็บที่รบกวนเขา แต่สาเหตุที่มันทำให้อาการบาดเจ็บของเขาเรื้อรัง ก็เกิดมาจากเขานั้นเป็นพวกนักดื่ม ซึ่งทำให้ร่างกายนั้นรักษาได้ยาก รวมไปถึงมีคดีความต่างๆเกิดขึ้นอีกมากมาย ทั้งการทำร้ายร่างกายแฟนสาว การทำร้ายเพื่อน และอีกมากมาย ซึ่งมันทำให้ ลิเวอร์พูล จำเป็นต้องปล่อยเขาออกจากทีมไปในที่สุด 

เหล่านักเตะฟุตบอล

               3.เบนฌาเมน เมนดี้ แบ็คซ้ายดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เขานั้นประสบความสำเร็จทั้งการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และแชมป์ฟุตบอลโลกกับทีมชาติฝรั่งเศสใน ปี 2018 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลฝีเท้าดี ที่โดดเด่นทั้งเรื่องของเกมรุกและเกมรับ แต่สาเหตุที่ทำให้อนาคตของเขาต้องดับลง ก็เกิดจากการที่เขานั้นก่อคดีความข่มขืน และล่วงละเมิดทางเพศถึง 8 กระทงตั้งแต่ ปี 2020 ถึงปี 2021 และทำให้เขานั้นต้องโดนถูกจำคุกกว่า 4 เดือน แต่ปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่าอนาคตคงจะหมดลงอย่างแน่นอนแล้ว

สำหรับการรวบ รวมทุกข่าวลูกหนัง ของวงการกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกในการอัพเดตข่าวสารตลอดที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด