Latest Post

คอนเต้ยัน ริชาร์ลิซอน พักแข้งร่วมเดือน สมการรอคอยกับดาวดวงที่สาม ! ทีมอาร์เจนติน่า เฉือนโทษดับน้ำหอม

บาร์เซโลน่า รองแชมป์ลา ลีกา ออกอาการหวั่นใจไม่น้อยเลยว่าทีมแกร่งร่วมลีกอย่างแอตเลติโก มาดริดจะไม่ซื้อขาด อ็องตวน กรีซมันน์ สตาร์ทีมชาติฝรั่งเศส ไปเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์หน้า  หลังจากเปิดฉากฤดูกาลใหม่มานี้ทีมตราหมีดูมีท่าทางที่จะเตะถ่วงด้วยการจับแข้งจากเมืองน้ำหอมดองเอาไว้ที่ม้านั่งสำรองเป็นส่วนใหญ่  ซึ่งนั่นมันอาจส่งผลให้ไม่เข้าเงื่อนไขที่ต้องซื้อขาดตามสัญญายืมตัว

ตราหมีมาเหนือเมฆหวังเลี่ยงซื้อขาด กรีซมันน์

กรีซมันน์

               แอตเลติโก มาดริดออกอาการไม่อยากซื้อขาด อ็องตวนกรีซมันน์ จากทีมร่วมลีกอย่างบาร์เซโลน่า  หลังจากใช้แผนเหนือเมฆด้วยการกำชับให้กุนซือมือทองชาวอาร์เจนไตน์อย่างดีเอโก้ ซิเมโอเน่ใช้งานดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสให้น้อยที่สุดในฤดูกาลใหม่นี้

               นักเตะกรีซมันน์ ย้ายกลับไปล่าตาข่ายให้แอต.มาดริดเมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2021 ด้วยสัญญายืมตัวเป็นระยะเวลาหนึ่งปี  รวมทั้งยังมีออปชั่นสามารถขยายสัญญายืมตัวออกไปได้อีกเป็นเวลา 12 เดือน  แต่มีกฏเหล็กว่าหากทีมตราหมีใช้ออปชั่นดังกล่าวเมื่อใดก็ต้องซื้อขาดสตาร์ตราไก่จากบาร์เซโลน่าไปร่วมทัพอย่างถาวรที่สนนราคา 40 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 1,440 ล้านบาท ในช่วงซัมเมอร์ปี 2023

อ็องตวน กรีซมันน์

               ล่าสุดแอต.มาดริดได้ใช้ออปชั่นขยายสัญญายืมตัวกรีซมันน์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ทำให้ทีมตราหมีจำเป็นต้องซื้อขาดในช่วงซัมเมอร์หน้า  แต่ก็ยังมีทางออกให้ทีมตราหมีสามารถหลีกเลี่ยงข้อบังคับดังกล่าวได้  โดยเงื่อนไขดังกล่างได้ระบุเอาไว้ว่าหากใช้ออปชั่นดังกล่าวไปแล้วต้องซื้อขาดทันที หากใช้บริการพ่อค้าแข้งจากเมืองน้ำหอมเป็นจำนวน 50% ของเกมที่เจ้าตัวสามารถลงสนามได้

นักเตะกรีซมันน์

               ฤดูกาลใหม่นี้แอต.มาดริดเพิ่งจะเรียกใช้งานกรีซมันน์ ในฐานะตัวสำรองทั้ง 2 นัดแรก  รวมทั้งกว่าจะเปลี่ยนตัวลงไปในสนามก็ปาเข้าไปเหลือเวลาการแข่งขันอีกเพียงแค่ 28 นาทีเท่านั้น ซึ่งยังไม่รวมช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ซึ่งต่างจากซีซั่นที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง ซึ่งทีมตราหมีใช้บริการแข้งตราไก่ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมลีกไปถึง 21 นัดเลยทีเดียวและสามารถที่เหล่าคอบอลนั้นจะเข้าร่วม เกี่ยวกับ เว็บตรงจากมาเก๊า แหล่งบริการอย่างดีที่ส่งตรงมาจากไกล เมืองเดิมพันชั้นดีอันดับต้น ๆ

สำหรับช่องการของการรวบ รวมทุกข่าวลูกหนัง ที่คุณไม่ควรพลาดการอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาฟุตบอลของแต่ละทีมทั่วโลก