Latest Post

คอนเต้ยัน ริชาร์ลิซอน พักแข้งร่วมเดือน สมการรอคอยกับดาวดวงที่สาม ! ทีมอาร์เจนติน่า เฉือนโทษดับน้ำหอม

ผีแดง แมนฯ ยูไนเต็ดวืดได้ตัวอิบราฮิม ซ็องกาเร่ มิดฟิลด์ที่ตั้งใจจะดึงเข้ามาแทนเคสของแฟร้งกี้ เดอ ยองที่ยืดเยื้อ หลังนักเตะพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นเลือกที่จะขยายสัญญากับทีมออกไปอีกถึงปี 2027

ประเดิมไม่สวย แถม ผีแดง มีแนวโน้มวืดเสริมผู้เล่นเป้าหมายแดนกลาง

ผีแดง

ทัพผีแดง ของเอริค เท็น ฮากที่ออกสตาร์ทไม่สวย โดนไบร์ทตันบุกมาชนะคาโอลด์ แทร็พฟอร์ด 2-1 หมดสิทธิ์ได้ตัวอิบราฮิม ซ็องกาเร่ มิดฟิลด์ของพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ตัวเลือกที่เพิ่งเป็นข่าวทาบทามหมาดๆ เมื่อนักเตะขยายสัญญาที่เดิมสิ้นสุดในปี 2025 ออกไปจนถึงปี 2027

ซ็องกาเร่เป็นนักเตะที่ทีมผีแดง ไปมีข่าวด้วยหลังจากที่ตกอยู่ในสถานการณ์ยืดเยื้อสำหรับการซื้อตัวแฟร้งกี้ เดอ ยอง มิดฟิลด์อดีตลูกทีมเก่าของเอริค เท็น ฮากมาจากบาร์เซโลน่าและยังมีในส่วนของ 666สล็อต ที่เป็นเกมออนไลน์รูปแบบใหม่ที่เล่นได้ตลอดเวลา

แดนกลางของผีแดง ถือว่าอ่อนยวบ หลังจากที่พอล ป็อกบาและเนมานย่า มาติชย้ายออกไป โดยเป้าหมายเสริมทัพอันดับหนึ่งเป็นแฟร้งกี้ เดอ ยอง มิดฟิลด์ของบาร์เซโลน่าที่เคยเป็นลูกทีมเก่าของเอริค เท็น ฮาก ตอนคุมอาแจ็กซ์เมื่อสองซีซั่นก่อน

ทีมผีแดง

รูดี้ กาเล็ตติ นักข่าวอิตาลีรายงานไปเมื่อกลางเดือนกรกฎาคมว่าแมนฯ ยูไนเต็ดให้ความสนใจซ็องกาเร่ โดยทุกอย่างเป็นไปในทางบวก ซึ่งนักเตะมีค่าตัวราว 35-40 ล้านยูโร แต่สุดท้ายไม่เพียงไม่ได้ขายออกมาเท่า นักเตะยังขยายสัญญาออกไปอีกด้วย

ขณะเดียวกันดูเหมือนว่าเป้าหมายเบอร์หนึ่งที่ผีแดง อยากได้จะเริ่มปรากฏชัดเจนถึงอนาคตว่าจะอยู่ในถิ่นคัมป์ นูต่อไป หากว่านักเตะตกลงใจที่จะช่วยลดค่าเหนื่อยลง โดยทั้งชาบี้ ผู้จัดการทีมและโจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรต่างพูดในทิศทางเดียวกันว่าอยากให้นักเตะอยู่ต่อ แถมตัวนักเตะเองก็บอกย้ำๆ ว่าไม่อยากย้ายออกไปไหน

นักเตะผีแดง

แน่นอนว่าผีแดง แมนฯ ยูไนเต็ด รวมถึงเชลซี ยังคงสามารถฝันที่คว้ามิดฟิลด์ดัทช์มาร่วมทัพได้ ตราบเท่าที่ประตูของตลาดซื้อขายยังคงเปิดอยู่จนถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้

เพราะการใช้เงินไปหลายล้านยูโรเพื่อเสริมทัพในซํมเมอร์นี้ ทำให้บาร์เซโลน่ามีขุมกำลังแดนกลางขั้นสุดยอดก็จริง แต่มันก็ยังคงไปค้ำคอด้วยกฏการเงินของลา ลีกา ที่ทำให้ยังไม่สามารถลงทะเบียนนักเตะได้ทุกคน โอกาสที่สุดท้ายแล้วผีแดง และเอริค เท็น ฮากจะได้แฟร้งกี้ เดอ ยอง จึงยังเป็นไปได้.

สำหรับช่องทางของการเข้ารวมวงการกีฬาที่ได้ทำการรวบ รวมทุกข่าวลูกหนัง ไว้ให้ทุกท่านได้จชตามติดแบบไม่ขาด