Latest Post

คอนเต้ยัน ริชาร์ลิซอน พักแข้งร่วมเดือน สมการรอคอยกับดาวดวงที่สาม ! ทีมอาร์เจนติน่า เฉือนโทษดับน้ำหอม

สำหรับแฟนๆ ฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะสาวกรายการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ น่าจะทราบว่าในช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นการเข้าช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับการแข่งขันฤดูกาลนี้กันแล้ว และผู้ที่นำอยู่ก็ยังคงเป็น เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่นำยาวมาตั้งแต่ประมาณครึ่งหลังของฤดูกาลแข่งขัน ตามมาด้วยหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ตามมาอย่างกระชั้นชิดห่างหัน 1 คะแนนเท่านั้น

เรือใบสีฟ้า

โดยคะแนนเวลานี้จากทางเรือใบสีฟ้า มี 83 คะแนน โดยการเกือบชัยชนะนัดล่าสุดจากการบุกไปเอาชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด ด้วยผลการแข่ง 0-4 ประตูในคืนที่ผ่านมา ในขณะที่ หงส์แดงก็กัดไม่ปล่อยมีคะแนนตามมาที่ 82 คะแนน โดยนัดหลังสุดก็เป็นการบุกไปชนะ นิวคาสเซิล 0-1 ประตู ทำให้นะยะห่างยัง 1 คะแนนเท่าเดิม

เรือใบสีฟ้า แพ้ไม่ได้เลย

ตามหาเรือใบสีฟ้า
MANCHESTER, ENGLAND – APRIL 26: head coach Pep Guardiola of Manchester City looks on during the UEFA Champions League Semi Final Leg One match between Manchester City and Real Madrid at City of Manchester Stadium on April 26, 2022 in Manchester, United Kingdom. (Photo by Alex Gottschalk/vi/DeFodi Images via Getty Images)

สำหรับการแข่งขันที่เหลืออยู่นั้น ทั้งสองทีมต่างมีการแข่งขันเหลืออยู่ 4 นัด เหมือนกัน ทำให้สิ่งที่จะตัดสินว่าทีมไหนจะได้ถ้วยแชมป์ไปในปีนี้ก็คือความสม่ำเสมอของผมการแข่งขันนัดที่เหลือที่ทั้งสองทีมจะต้องคว้าชัยมาให้ได้ทั้งหมด โดยเฉพาะ เรือใบสีฟ้าที่นำหงส์แดงมาพักใหย่อมต้องรับแรงกดดันตามไปด้วยอย่างสูง เพราะพลาดเสมอหรือแพ้ไม่ได้เลยสักนัดจากนี้ไปมีแต่ต้องชนะ 4 นัด ที่เหลือมั้งหมดเท่านั้น เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้แชมป์ไปครอง โดยล่าสุด เป็ป กวาร์ดิโอล่า ผู้มีตำแหน่งเป็นผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของเรือใบสีฟ้า ถึงได้ออกมาเปิดใจหลังจบเกมการแข่งขันนัดล่าสุดที่บุกไปชนะ โดยเขายอมรับว่าทีมเรือใบสีฟ้าของตนเองได้รับแรงกดดันจากที่สูงเป็นอย่างมากในการต้อง

ทีมเรือใบสีฟ้า
LEEDS, ENGLAND – APRIL 30: Gabriel Jesus of Manchester City celebrates with team mate Phil Foden after scoring their sides third goal during the Premier League match between Leeds United and Manchester City at Elland Road on April 30, 2022 in Leeds, England. (Photo by Matt McNulty – Manchester City/Manchester City FC via Getty Images)

ชนะในทุกเกมการแข่งขันไปจนสิ้นสุดการแข่งให้ได้ ซึ่งจะว่าไปแล้วและในคืนนี้วันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมานี้ พวกเขาก็พึ่งจะเสียตำแหน่งจ่าฝูงไปแล้ว เพราะว่าคู่ของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่บุกไปเยือนสาลิกาดง นิวคาสเซิล นั้นมีกำหนดการแข่งขันกันก่อน และจบลงด้วยชัยชนะของหงส์แดง ก่อนที่ในเวลาต่อมา เรือใบสีฟ้า จะไปคว้าชัยกับยูงทอง ทำคะแนนขึ้นมาแนะนำได้อีกครั้งในคืนเดียวกันนั้นเอง โดยนอกจากผู้ตัดทีมคนดังจะบอกเล่าถึงรายละเอียดการแจ่งขันในนัดที่ผ่านมาแล้ว เขายังเน้นย้ำว่า ชัยชนะสำคัญเป็นอย่างมากเมื่อทีมของเรากลับมามีโอกาสคว้าแชมป์มาได้อีกครั้ง

รวมทุกข่าวลูกหนัง ที่นี่แห่งเดียว ผู้ติดตามเยอะมากที่สุด